𝐘𝐄𝐀𝐑 𝐄𝐍𝐃 𝐏𝐀𝐑𝐓𝐘 𝟐𝟎𝟐𝟐

CÙNG NHÌN LẠI BUỔI GẶP MẶT CUỐI NĂM CỦA HOME ENGLISH NĂM 2021

Để tri ân và cảm ơn vì sự cố gắng và nỗ lực của tất cả mọi người trong Home Team trong một năm qua, Home English đã tổ chức thành công buổi gặp mặt thân mật vào ngày 23/01/2022. Buổi gặp mặt ấm cúng cũng là khoảng thời gian để mọi người cùng nhìn lại năm 2021 – một năm đầy biến động và chuyển mình không ngừng của đội ngũ Home Team.

Năm 2021 là năm đánh dấu rất nhiều sự kiện xảy ra với Home và Homers. Mở màn đầu năm là với một sự kiện mới “toanh” “ New home” & “ Year end”. Mặc dù chuyển sang địa điểm mới nhưng các Homers vẫn giữ vững tinh thần chăm chỉ học hành và đặt ra nhiều mục tiêu mới. Bên cạnh đó các lớp học vẫn diễn ra đều đặn và thường xuyên dưới sự hướng dẫn của các thầy cô.

Tháng 5 đại dịch Covid 19 bùng nổ trên cả nước, mọi hoạt động dạy học hầu như phải chuyển qua hình thức Online . Và thầy cô vùng các Homers cũng không ngoại lệ. Mặc dù Home đã đương đầu với nhiều thử thách, nhưng với sự đồng lòng và cố gắng của cả đội ngũ từ mọi team đã làm nên một năm 2021 hoàn hảo với Home English.

Cùng với đó năm 2021 cũng là một năm thành công với Home khi tổ chức thành công nhiều buổi workshop với nhiều chủ đề khác nhau. Đặc biệt là tổ chức thành công Talkshow hướng nghiệp “ chọn ngành, chọn nghề” – chị Thái Hà. Sẽ có những nuối tiếc, sẽ có những cơ hội đã qua khi mà ta ngồi nhâm nhi tách trà bên ô cửa để hồi ức lại những gì đã xảy ra trong suốt 1 năm vừa rồi.

Nhìn lại một năm 2021 đầy biến động và chuyển mình, Home English tự hào khi đã đi qua một chặng đường gian nan nhưng không kém phần ý nghĩa. Nếu như 2021 là năm để Home Team cổ vũ tinh thần TOGETHER WE SHARE – WE CARE – WE DARE thì trong 2022 này, con tàu Home English vẫn sẽ tiếp tục lăn bánh về trước với một mục tiêu mới: ❝ TO ADAPT – TO COLLAB – TO LAUGH OUT LOUD ❞ – ❝ Thích nghi với thời đại mới – Hòa nhập để cùng phát triển – Mang đến niềm vui cho nhau, cho các Homers và cho cả chính mình ❞.

Cảm ơn các Homemate đã luôn là một phần giúp cho cái tên Home English ngày càng vươn xa hơn nữa. Home luôn cảm thấy biết ơn và trân quý vô cùng sự đồng hành của các bạn. Năm mới 2022 này, hãy cùng ở bên nhau nhé!

Home hẹn gặp các bạn ở những sự kiện tiếp theo. Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng phát triển với Home English

--> TƯ VẤN HỌC IELTS TẠI ĐÂY.