About Home English

Trong thời đại phát triển như hiện nay, chỉ bằng một cú click chuột, bạn đã có thể tìm được mọi thông tin và kiến thức mà bạn cần. Đó là cách mà Home English được manh nha, khi mà thông tin và các khoá học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí là điều không mấy lạ lùng đối với bất cứ ai. Thế nhưng, học tiếng Anh không chỉ dừng ở những điều như vậy. Điều bạn cần là một phương pháp học đúng và một môi trường nuôi dưỡng tình yêu ngôn ngữ cho mình. Bởi một ngôn ngữ không thể xây đắp chỉ trong ngày một ngày hai.Home English mong muốn chỉ cho bạn cách học đúng, từ đó có thể học tiếng Anh, hay bất kỳ ngôn ngữ nào một cách tự nhiên nhất. Đó chính là khi ta có thể học mọi lúc mọi nơi, chứ không chỉ gói gọn trong vài giờ lên lớp.Home English không hề mong muốn giữ học viên ở lại lâu, hy vọng rằng trong một thời gian ngắn nhất có thể, bạn có thể tự tin rời Home và bắt đầu công cuộc tự học của mình. Home vẫn sẽ luôn là nơi bạn có thể tìm đến, nơi luôn có một cộng đồng sẵn sàng giúp đỡ bạn gỡ từng thắc mắc, hay là một nơi bạn có thể tìm đến để trau dồi tiếng Anh mỗi ngày.Vậy, câu hỏi chính là “BẠN ĐÃ SẴN SÀNG TỰ HỌC VỚI HOME ENGLISH CHƯA?”

HOME ENGLISH ĐÃ HÌNH THÀNH NHƯ THẾ NÀO?

Cô giáo Song Sương – Head teacher bắt đầu việc giảng dạy IELTS vào đầu năm 2018 với các lớp dạy tại nhà. Sau gần 2 năm liên tục cải thiện chất lượng dạy và học, đến tháng 6 năm 2020 thì quả ngọt đến với cô Sương khi Home English được thành lập, giữ vững vị thế là một trong những trung tâm có chất lượng dạy và học IELTS hàng đầu, được nhiều phụ huynh, học sinh tin tưởng.

home-englishsss

QUAN ĐIỂM GIÁO DỤC

SỨ MỆNH CỦA HOME ENGLISH

 1. Trang bị cho học viên kỹ năng “VUA” là kỹ năng “TỰ HỌC”, không chỉ riêng học ngôn ngữ.
 2. Khuyến khích học viên yêu thích và tận hưởng hành trình học tiếng Anh.
 3. Giúp học viên đạt được các mục tiêu: Để tốt nghiệp/ Xin học bổng/Làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia.

TẦM NHÌN CỦA HOME ENGLISH

Trở thành Trung tâm tiếng Anh hàng đầu tại Thành Phố Đà Nẵng và tại Việt Nam với đội ngũ giáo viên chất lượng cao và phương pháp dạy học tốt nhất.

VĂN HÓA TẠI HOME ENGLISH

Thứ nhất, toàn bộ giáo viên, trợ giảng và nhân viên tại Home điểu hiểu rằng: Homers (học viên tại Home) là ưu tiên số một, và tất cả tập trung vì Homers mà phấn đấu.

Thứ hai, kỹ năng mà Home trang bị cho Homers không phải chỉ riêng là Tiếng Anh mà là kỹ năng “Tự học” để Homers sau này có thể ứng dụng kỹ năng vua nay cho các lĩnh vực Homers quan tâm.

Thứ ba, Home English đề cao sự tôn trọng, hỗ trợ và chăm sóc lẫn nhau giữa nhân viên tại Home với nhau và nhân viên tại Home với Homers.

Thứ tư, điều làm nên một Home English có uy tín trong lòng quý bậc phụ huynh đó là sự kỷ luật. Có kỷ luật, có sức mạnh.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI HOME ENGLISH

Ngôi sao năm cánh vững chãi tượng trưng cho 5 giá trị cốt lõi tại Home chính là:

 1. Tận tâm
 2. Chính xác
 3. Đúng giờ
 4. Cảm hứng
 5. Tri ân

ĐÔI NÉT VỀ FOUNDER SONG SƯƠNG

Ms Sương – Founder của Home English và hành trình cùng học sinh miền Trung chinh phục bài thi IELTS nhờ vào cách tư duy về kỹ năng Tự học với câu nói “Study for Self-Study”.

bg-home2

Niềm đam mê tiếng Anh và cách tư duy về kỹ năng VUA – Kỹ năng Tự học.

Ms Sương là một người con của miền Trung. Với niềm đam mê tiếng Anh, Ms Sương đã thi đậu vào khoa Sư Phạm Anh của Trường Đại Học Ngoại Ngữ. Sau khi ra trường, cô Sương đã làm việc tại một trường công lập để không ngừng bồi đắp nghiệp vụ sư phạm của mình. Nhưng với Ms Sương, dường như cô sinh ra để thực hiện sứ mệnh giáo dục, truyền cảm hứng học tiếng Anh đến cộng đồng học sinh, sinh viên nên vào giữa năm 2018, những lớp luyện thi IELTS được Ms Sương mở ra, nhận được sự quan tâm và đăng ký học của nhiều bạn trẻ cũng như phụ huynh. Ngay từ ban đầu, Ms Sương đã trang cho những học trò của mình kỹ năng tự học, với cách tư duy “Học để tự học”, các lớp của cô Sương đều chật kín chỗ trước khi ngày khai giảng cả tháng vì học viên nhận lại được không chỉ là cách sử dụng một ngôn ngữ mới mà còn là cách để học tất cả mọi thứ mình yêu thích.

Song-suong-homenglish

Hành trình lan tỏa giá trị và kết nối cộng đồng học và thi IELTS

Với sứ mệnh, cùng nhau tạo nên một môi trường rèn luyện, đào tạo IELTS chất lượng nhất Việt Nam, nên tháng 6 năm 2020, đứa con của Ms Sương ‘Home English” ra đời. Mọi triết lý về giáo dục và cách trồng người được Ms Sương gửi gắm vào “Home” như thể đây chính là ngôi nhà thứ hai của các bạn học viên, tất cả vì sự lớn lên, tốt hơn mỗi ngày các bạn hay còn gọi thân thương là Homers. Để tiến gần hơn nữa đến tầm nhìn của mình, Ms Sương bên cạnh giảng dạy cũng không quên trau dồi bản thân của mình và đạt các chứng chỉ quốc tế bao gồm:

 • IELTS 8.0 với kỹ năng Listening 9.0 và Speaking 8.5.
 • Chứng chỉ hoàn thành khóa học IELTS Trainers Program được tổ chức bởi IELTS IDP Education.
 • Bên cạnh đó, cũng không thể không nhắc đến các lứa học trò xuất sắc của Ms Sương đều đạt thành tích vượt mong đợi tại kỳ thi IELTS và một trong số đó còn đồng hành cùng Ms Sương để thực hiện sứ mệnh này.

MỘT SỐ THÀNH QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

 • Giáo viên chủ nhiệm tại Home English.
 • Chứng chỉ IELTS 8.0 với kỹ năng Listening 9.0 và Speaking 8.5.
 • Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh nói chung và chứng chỉ quốc tế IELTS nói riêng.
 • Chứng chỉ hoàn thành khóa học IELTS Trainer’s Program được tổ chức bởi IELTS IDP Education.
 • Đào tạo nhiều học viên đạt 8.0, 7.5, 7.0, 6.5, 6.0 IELTS.
 • Là giáo viên được nhiều học viên yêu mến và ngưỡng mộ.