“ĐIỂM DANH” MỘT SỐ KÊNH PODCAST HỮU ÍCH NÂNG TRÌNH TIẾNG ANH🎙🎙🎙

Internet ngày càng phát triển đồng nghĩa với việc bạn ngày càng tiếp cận được nhiều phương pháp để cải thiện IELTS hơn. Ngoài việc lựa chọn học qua các kênh Youtube “triệu views”, những bộ phim kinh điển thì Podcast cũng là lựa chọn của rất nhiều người.
Hôm nay hãy cùng Home đi tìm hiểu một số kênh Podcast hữu ích trong IELTS giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình nhé

1. BBC 6 Minute English

https://open.spotify.com/show/3CF9ANEicXGxEROA3cOryE
Một trong những kênh phổ biến nhất tại nền tảng Spotify, BBC 6 Minute English cung cấp vô vàn chủ đề tiếng Anh cho bạn tha hồ lựa chọn để học tập.

▪️Hàng loạt chủ đề thú vị
▪️Từ mới cực hiếm
▪️Tiếng Anh giọng Anh – Anh

2. Adept English

https://open.spotify.com/show/7ixeOS7ezPTZSaISIx2TTw
Tại Adept English, bạn sẽ được trải nghiệm tối đa về việc nghe tiếng Anh để giúp bạn kỹ năng nhanh nhất, bạn có thể tìm thấy ở đây:

▪️Các tip học tiếng Anh
▪️Ngữ pháp
▪️Phát âm

2. Adept English

https://open.spotify.com/show/7ixeOS7ezPTZSaISIx2TTw
Tại Adept English, bạn sẽ được trải nghiệm tối đa về việc nghe tiếng Anh để giúp bạn kỹ năng nhanh nhất, bạn có thể tìm thấy ở đây:

▪️Các tip học tiếng Anh
▪️Ngữ pháp
▪️Phát âm

3. TED Podcasts

(https://www.ted.com/podcasts)
Chắc hẳn hầu hết các bạn yêu thích học ngoại ngữ đều biết đến sự hiện diện của TED. TED là một website nổi tiếng có nội dung phong phú, phù hợp cùng nhiều chủ đề thú vị với những bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Anh và phát triển khả năng cá nhân. Ứng dụng TED trên smartphone cũng có nhiều chức năng hỗ trợ người học tiếng
Anh như phụ đề song ngữ, điều chỉnh tốc độ bài nói.

▪️Chủ đề phong phú, đa dạng
▪️Tiếp cận với một số từ vựng học thuật
Phát âm

4. Espresso English

https://open.spotify.com/show/3apZ4F9LH9oI6DIjiQl6zR
Espresso English là một trong những kênh Podcast được ưa chuộng nhất trong nền tảng Spotify, tại đây bạn sẽ tìm được cho mình một số tip để cải thiện việc học IELTS:

▪️Các khóa học từ vựng
▪️Phrasal verbs
▪️Bí quyết học phát âm và ngữ pháp

5. Luke’s English Podcast

(https://teacherluke.co.uk/ hoặc https://teacherluke.libsyn.com/ )
Đây là một trang chuyên về phát âm Anh – Anh, vốn là một điều phù hợp với tiêu chí giọng người bản ngữ trong IELTS, phù hợp cho bạn muốn ôn luyện cả Listening lẫn Speaking.

▪️Cải thiện kĩ năng Speaking và Listening
Topic phù hợp đa dạng

Trên đây là một số kênh Podcast hữu ích trong IELTS giúp bạn có một cách học hiệu quả hiệu . Hãy chọn kênh Podcast tiếng Anh mà mình yêu thích để luyện nghe mỗi ngày nhé. 💪💪💪💪

Nếu có thắc mắc hay bất cứ câu hỏi gì, hãy liên hệ với Home English bạn nhé. Chúng mình sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của các bạn tại đây.

--> TƯ VẤN HỌC IELTS TẠI ĐÂY.