HOMECOMING 2022

Sau thời gian 2 năm ấp ủ và đổi mới, cuối cùng HomeComing đã quay trở lại với Home English nhưng với quy mô hoàn toàn khác, các bạn có tò mò sự kiện này có gì đặc biệt không, hãy cùng Home English tìm hiểu nhé !

 

HomeComing được diễn ra vào một buổi tối se lạnh ngày chủ nhật 18/12/2022, ấy vậy mà các Homers không ngần ngại thời tiết cùng nhau “xúng xính” lên đồ đi dự Prom của Home. Những chàng hoàng tử khôi ngô, những nàng công chúa xinh đẹp hay đơn giản chỉ là những người bạn mới quen tại đêm dạ hội tràn ngập cảm xúc và sắc màu – 𝐇𝐨𝐦𝐞 𝐂𝐨𝐦𝐢𝐧𝐠 𝟐𝟎𝟐𝟐 – đã cùng nhau gắn kết, tạo nên những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trước thềm Giáng sinh. Vậy hãy cùng xem Home mang đến gì tại Prom lần này nào !

 

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc, các game show đầy kịch tính nhưng không kém phần gắn kết, màn DJ bùng nổ hay phần đổi quà lắng đọng như thước phim tua chậm trong dòng chảy ký ức. Vì quá đỗi tuyệt vời nên không thể nào quên. Khi tâm hồn được kết nối, khi cảm xúc được đồng điệu và hòa chung vào bầu không khí của đêm tiệc lung linh, cũng là lúc chúng ta được mở lòng mình hơn, được tìm thấy những điều mới mẻ cho chính bản thân mình.

Không thể không kể đến các cặp KING and QUEEN của các team đã mang đến những màn catwalk và ứng xử đầy ấn tượng. Và xin chúc mừng cặp đôi mang SBD 05 đến từ team Brave Warriors với phần trình diễn đầy thuyết phục đã đạt được lượng bình chọn cao nhất.

Và cuối cùng không thể thiếu phần đổi quà đầy hấp dẫn ở cuối chương trình, các bạn trao cho nhau những món quà thay cho lời cảm ơn hay đơn giản món quà là lời chào đối với những bạn chỉ vừa gặp nhau trong đêm hôm ấy mà thôi. HomeComing đã kết nối các bạn với nhau, cùng nhau tạo nên một miền ký ức đẹp vào dịp cuối năm lạnh lẽo và sưởi ấm được những trái tim nhiệt huyết đầy mình.

Home English xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các bạn, nhờ sự hiện diện của các bạn, Prom: HomeComing 2022 mới trở nên thật trọn vẹn. Hi vọng rằng sự kiện đã ít nhiều đưa lại những xúc cảm tích cực và để lại trong bạn những kỉ niệm đẹp dưới mái nhà Home English!