HOMEMATES VÀ SỰ HỌC HỎI KHÔNG NGỪNG NGHỈ

 

Văn hoá tự học là một trong những văn hoá mà Home luôn nuôi dưỡng và phát triển từ Founder, đến các Homemates và cả Homers của Home English. Mỗi người luôn mang trong mình một sự đam mê như ngọn lửa luôn cháy mãi, và để giữ cho ngọn lửa đó không vụt tắt đi Homemates không ngừng học hỏi mỗi ngày. 

 

Và quả ngọt đã đến với những người biết cố gắng, trong năm 2022 vừa qua các Homemates chứng minh được bằng những tấm bằng IELTS nâng band thành công như mong đợi. Cô Thuỳ Trang và cô Hồng Ngọc đã xuất sắc đạt được con số 8.0 IELTS và TA Khánh Huyền đạt được 7.0 Overall tuyệt đỉnh. Tất cả thành tích đó đều đến từ những sự cố gắng, nỗ lực từng ngày của mọi người.

 

 

Ngoài các buổi training, buổi dạy demo của trung tâm tổ chức, các Homemates còn không ngại chủ động cùng nhau đi đến các thành phố khác để tham gia những khóa học để nâng tầm tri thức và nâng cao chất lượng giảng dạy trong mỗi buổi học của mình. Nhận thấy được điều đó, Home English luôn cố gắng hết sức để tạo điều kiện cho các thầy cô bằng cách hỗ trợ học phí của các khoá học hay giúp mọi người có cơ hội được vận dụng những điều vừa học được đến với các học viên của mình. 

 

 

Đi cùng các thầy cô không ngừng nỗ lực ấy, học trò của thầy cô cũng cực kỳ cố gắng để đạt được mục tiêu của mình. Nhờ có sự giúp đỡ của Home English, sự hỗ trợ của Homemates, các Homers thành công đạt band IELTS mà mình mong muốn. Trong năm 2022 vừa qua Home đã nhận được tin vui từ 56 Homers, cụ thể là: 

 

  • 1 Homers đạt 8.5
  • 3 Homers đạt 8.0
  • 6 Homers đạt 7.5
  • 11 Homers đạt 7.0
  • 20 Homers đạt 6.5
  • 15 Homers đạt 6.0

 

Với bàn đạp đó, Home vẫn sẽ tiếp tục phát triển ngày càng vững mạnh hơn nữa, để đưa Home English lên một vị trí cao hơn trong năm 2023, Homers và Homemates sẽ luôn cố gắng và hướng đến một tương lai tốt đẹp.