KHAI XUÂN ĐẦU NĂM CÙNG HOME ENGLISH

 

Sau một mùa Tết được đoàn tụ bên gia đình đầm ấm hạnh phúc, các Homemates đã cùng rủ nhau “hái lộc đầu năm” vào ngày trước khi trở lại lớp học. Ai ai cũng vui mừng háo hức để đến với buổi gặp gỡ với trạng thái không thể tươi tắn hơn. 

 

CHÚC TẾT 

 

Và một chuyên mục không thể thiếu mùa tết chính là chúc tết. Team HR đã đại diện Home team gửi những lời chúc tết đến từng team riêng, chúc cho mọi người năm mới đều sẽ đạt được những mục tiêu riêng trên con đường mình chọn. Bên cạnh đó, mọi người cũng lần lượt thay nhau gửi lời chúc và “lộc” đầu năm của mình đến những người khác.

 

 

CHƠI GAME

 

Để bầu không khí trở nên gần gũi, team HR đã chuẩn bị những phần game giúp mọi người gần nhau hơn như nhìn hình đoán tên Homemate hay đoán tên bài hát vô cùng hấp dẫn. Có lẽ team HR cũng đã thành công với mục đích của mình, qua trò chơi mọi người cười rất nhiều và đã phá tan bầu không khí im lặng ban đầu. Trò chơi cũng là một cách để giúp mọi người hiểu về đồng nghiệp của mình hơn.

 

 

PHÁT LỘC ĐẦU NĂM

 

Một hoạt động không thể thiếu trong dịp tết đến xuân về chính là phát “lộc” cho mọi người. Năm nay để phần đó thêm thú vị, Home team đã lồng ghép những hoạt động hài hước vào các phong bao lì xì. Khi bốc được bao lì xì mình thích, Homemate còn được “khuyến mãi” nhận thêm những nội dung như vuốt má người đối diện của mình, tạo những dáng chụp ảnh không thể dí dỏm hơn hay hôn má vào người cùng giới mà bạn thích … Nhờ vậy, các Homemates lại có thêm dịp cười khoái chí. 

Năm Quý Mão 2023 Home English chúc cho mỗi Homemate của mình sẽ đạt được những mục tiêu riêng và phấn đấu hoàn thiện bản thân thật tốt. Vì sự thành công của mỗi Homemate đều sẽ là động lực cho Home phát triển và thành công từng ngày.