ONLINE WORKSHOP 7 “LÀM CHỦ IDEAS – CHINH PHỤC IELTS”

Vào ngày 27/02/2022 Home English đã tổ chức thành công 𝐎𝐧𝐥𝐢𝐧𝐞 𝐖𝐨𝐫𝐤𝐬𝐡𝐨𝐩 7 dưới sự dẫn dắt của Mr. Anh Lê và Ms. Sương với chủ đề LÀM CHỦ IDEAS – CHINH PHỤC IELTS – “Tủ” ý – mở rộng ý cho Writing Task 2 như ý.

1. Mini game

Với sự tham gia của hơn 60 IELTS Leaners đến từ khắp vùng miền đã tạo cho không khí mở đầu của buổi Online Workshop vô cùng sôi động. Lần lượt các câu hỏi được đưa ra dưới sự dẫn dắt của ban tổ chức và người trả lời nhanh nhất sẽ nhận được những phần quà tương ứng. Mọi người cũng dần làm quen với nhau qua hình thức chat, on mic,..Tất cả đã ” xóa tan” bầu không khí ngại ngùng, e dè trước đó.

2.  Một số cách tư duy trong phòng thi – chia sẻ từ Ms.Sương Phan 

IELTS Writing luôn là “bài toán khó nhằn” đối với các IELTS learners. Đặc biệt là Task 2, bài thi có độ đa dạng cao và không giới hạn của chủ đề. Vì vậy, với kinh nghiệm hơn 4 năm giảng dạy của mình, Ms. Sương đã có những chia sẻ cho tất cả mọi người tham gia chương trình một số tips để có thể tự tin triển khai và tư duy ý tưởng trong phòng thi. Bên cạnh đó giải đáp các thắc mắc của mọi người về IELTS Writing Task 2 và một số câu hỏi liên quan.

3. Mr. Anh Lê với topic triển khai Global Ideas.

Theo Mr. Anh Lê chia sẻ: “Chúng ta thường có 40 phút cho Writing Task 2. Khoảng 5-7 phút trong đó là thời gian để đọc đề và xây dựng ý tưởng, 5-7 phút cuối cùng để kiểm tra. Vậy, chỉ còn 25 phút để viết bài”. Quả thât, đôi lúc chúng ta phải “đứng hình” trong phòng thi khi đối mặt với những đề mới, khó dưới một áp lực thời gian lớn. Vì vậy Global idea xuất hiện như một vị cứu tinh giúp bạn vượt qua kì thi Writing một cách thuận lợi hơn.

 Hy vọng sau khi tham gia,  Workshop có thể cung cấp cho bạn thêm nhiều những lời khuyên, một số cách xử lý trong phòng thi cũng như vài gợi ý nâng cấp kĩ năng để giúp bạn chinh phục IELTS Writing Task 2 một cách dễ dàng hơn.

Nếu có thắc mắc hay bất cứ câu hỏi gì, hãy liên hệ với Home English bạn nhé. Chúng mình sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của các bạn tại đây.

--> TƯ VẤN HỌC IELTS TẠI ĐÂY.