Một số lí do bạn nên đăng kí thi thử IELTS

Bạn vẫn luôn thắc mắc rằng có nên làm bài thi thử trước khi bước vào kỳ thi thật? Câu trả lời là có. Việc thi thử IELTS trước khi tham gia kỳ thi thật sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn bạn nghĩ. Hôm nay hãy cùng Home tìm hiểu một số lý do bạn nên tham gia thi thử IELTS ngay từ bây giờ nhé!

1. Biết được khả năng hiện tại và xây dựng lộ trình ôn thi phù hợp.

Thi thử không chỉ dành cho các IELTS learners sắp thi, những ai đang học IELTS cũng rất cần thiết một bài kiểm tra đánh giá đúng năng lực và chỉ ra những khiếm khuyết hiện tại của mình.
Một bài mock test được chỉnh sửa cặn kẽ sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn kiểm tra năng lực tiếng Anh hiện tại, từ đó xây dựng cho mình một lộ trình ôn thi phù hợp, hiệu quả hơn.

2. Test độ vững tâm lý

Tâm lý trong phòng thi IELTS có thể sẽ khác hoàn toàn khi bạn tự làm đề ở nhà hoặc thi trên lớp. Dưới áp lực thi 3 kỹ năng liên tiếp trong hàng giờ đồng hồ, hay việc sử dụng tai nghe khác với cách ôn luyện Listening thông thường có thể là những cản trở về mặt tinh thần cho các thí sinh.Thi thử ngay từ bây giờ giúp bạn hiểu rõ hơn một kỳ thi IELTS chuẩn mực sẽ thật sự ra sao đó.

3. Biết được “điểm yếu” của mình trong phòng thi và kịp thời chỉnh sửa.

Bạn có dễ mất tập trung khi làm Listening?
Tâm lý của bạn có đủ vững vàng xuyên suốt 3 passage dài trong Reading?
Part nào trong phần thi Writing mà bạn thường không có đủ thời gian làm?
Đừng ngần ngại cho bản thân mình được “thực chiến” trước với môi trường thi thật và nhận ra những khuyết điểm cần cải thiện nhé!

Nếu có thắc mắc hay bất cứ câu hỏi gì, hãy liên hệ với Home English bạn nhé. Chúng mình sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của các bạn tại đây.

--> TƯ VẤN HỌC IELTS TẠI ĐÂY.