MOVIE NIGHT – BUỔI “TIỆC PHIM” VUI HẾT NẤC CỦA HOME

Đêm ngày 28/03, Home đã thành công mang về buổi Movie Night với sự tham gia của 100 Homers tại Novotel Danang Premier. Movie Night là một hoạt động phổ biến ở các nước phương Tây, khi bạn bè và gia đình tụ họp, cùng nhau xem phim và quây quần bên các món ăn, những câu chuyện cùng những trò chơi. Với tinh thần này, Home mong muốn mang đến môi trường cởi mở nhưng vẫn đủ ấm cúng, ở đây các Homers có thể vừa xem phim, vừa trau dồi tiếng Anh, lại vừa cùng nhau kết nối. 

???? LEARNING: Học hỏi

Mục đích lớn nhất của Movie Night chính là thúc đẩy tinh thần tự học tiếng Anh thông qua việc xem phim cho các Homers. Hình thức học này giúp người học phát triển kỹ năng Nghe và Nói theo cách tự nhiên nhất. 

Đôi khi bạn sẽ thật e dè khi nghĩ đến việc xem một bộ phim dài mà không có phụ đề hỗ trợ, thế nhưng hiểu được rằng bằng cách chọn cho mình một bộ phim phù hợp với trình độ và sở thích cũng là một cách giúp bạn trau dồi các kỹ năng của mình một cách bớt gò ép mà lại hiệu quả trên hành trình dài chinh phục tiếng Anh và IELTS.

???? NETWORKING: Kết nối

Các trò chơi được thiết kế với mục tiêu kết nối và nâng cao tinh thần teamwork hết cỡ, tiêu chí đảm bảo hữu dụng với tất cả các Homers từ nhiều cấp độ khác nhau. Movie Night còn là dịp để tất cả Homers ở các lớp khác nhau cùng nhau kết nối, vì chúng tớ là một gia đình!

???? UNWINDING: Thư giãn

Có nhiều điều khiến cho buổi xem phim của chúng mình “vui hết nấc”:

 

mc home
Bộ đôi MC “không chuyên” Tralor (Trang & Tyler) nhưng lại duyên dáng không ngờ. 

Các trò chơi cùng phần thưởng Lucky Draw thật sự đã khuấy động không khí cả hội trường. 

Cuộc hội ngộ của các Homers và cựu Homers, giữa thầy cô và các bạn học viên đã khiến cho buổi “tiệc phim” này ấm cúng hơn bao giờ hết.

Hy vọng rằng các Homers đã thấy được sự hữu ích của việc xem phim bằng tiếng Anh, và đặc biệt là “không phải chỉ những ai giỏi mới có thể xem được phim bằng tiếng Anh!”

Xem thêm các workshop khác của Home tại đây!