NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 TẠI HOME

Đối với bậc giáo dục mà nói, ngày lễ Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 là một ngày lễ vô cùng trọng đại để cho các bạn học sinh có dịp tri ân thầy cô của mình. Home đã tổ chức một buổi tiệc nho nhỏ để hôm nay – 20/11, các Homemates của Home được tham gia và vui chơi bên nhau, và cũng là cơ hội để Home team và cả Homers gửi đến những thầy cô nơi đây những lời cảm ơn chân thành nhất vì công lao giáo dục của thầy cô. 

 

Để có được Home English ngày hôm nay, để giờ đây mọi người cùng nhau tham gia bữa tiệc này, không thể không nhắc đến vị Founder nhiệt huyết của Home – cô Song Sương, vừa là người dẫn dắt vừa là người thầy của các Homemates, ấy vậy mà cô không bao giờ mệt mỏi hay than phiền. Cô luôn tạo động lực và cơ hội cho Homemates được trải nghiệm, được thử thách để ngày một hiểu bản thân hơn, từ đó chúng tớ đã cùng cô xây dựng được Home như ngày hôm nay. Hôm nay là ngày lễ tri ân thầy cô nên người mà Homemates muốn gửi lời cảm ơn nhất là cô Sương, chúng tớ đã mang những bó hoa, những món quà tự tay chuẩn bị đến và gửi cho cô những lời chúc của mình. 

Không chỉ mỗi cô Sương, Home team và các Homers đã đặc biệt chuẩn bị một phần quà đặc biệt đến các thầy cô chính là những chiếc video ngắn kể về hành trình mà mỗi Homemates đến Home và không quên gửi cả những lời chúc đến từ đại diện của các lớp ở Home English.

Bên cạnh đó, để gửi lời cảm ơn chân thành nhất, Home team đã gửi đến các thầy cô những phần quà để tri ân sự nhiệt huyết, phấn đấu không ngần nghỉ để trao đi các giá trị kiến thức của các thầy cô giáo và các bạn trợ giảng tại Home English. 

 


Cuối cùng, Home đã có một buổi tiệc trọn vẹn ý nghĩa khi được cùng nhau ăn uống, cùng nhau tham gia những trò chơi hài hước và cùng nhau tán dỏm những câu chuyện không hồi kết. Home thật sự rất cảm ơn các Homemates – nhờ có các bạn Home English sẽ ngày càng lớn mạnh và phủ sóng rộng rãi hơn nữa.