NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 20/10 TẠI HOME ENGLISH

 

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp lễ đặc biệt thì sẽ không bao giờ thiếu những buổi tiệc liên hoan ở Home English. Lại càng đặc biệt hơn, đây cũng là dịp để các Homates có sinh nhật trong tháng 10 có dịp cùng nhau thổi nến và nhận những món quà nho nhỏ từ Home. Vậy bạn có tò mò chúng tớ đã cùng nhau làm gì trong buổi tiệc đó không ?

 

TRAO ĐỔI QUÀ

Tụi mình có một trò chơi nhỏ, đó chính là dành những món quà nhỏ xinh cùng các tấm thiệp tự tay ghi lời chúc gửi đến nhau một cách bí mật. Dựa vào những con số mà tụi mình bốc được, phần quà tương ứng sẽ thuộc về mỗi người. Với trò chơi này, mọi người tham gia buổi liên hoan đều đã cho đi và nhận lại món quà 20 tháng 10 của mình một cách thật đặc biệt và thú vị. 

 

GỬI GẮM LỜI CHÚC

Home English đặc biệt ở điểm đặc biệt chỉ có 5 anh chàng Homemates mà thôi, ấy vậy mà mỗi dịp sinh nhật hay lễ đến các anh chàng ấy vẫn luôn nhớ và tự tay chuẩn bị các món quà dành tặng mọi người. Vậy nên lần này cũng không ngoại lệ, các anh chàng của Home đã lần lượt thay nhau gửi những lời chúc đến các chị em phụ nữ cùng những món quà đáng yêu và vài chiếc bánh kem đặc biệt tự mang đến. Chỉ những hành động ấy thôi đã đủ “đốn tim” phái nữ chúng ta rồi đúng không nào ?

Bên cạnh đó, Home còn chuẩn bị những món quà đặc biệt đến các bạn Homemates có sinh nhật trong tháng 10 cùng một chiếc bánh kem đặc biệt với mong muốn các bạn sẽ có một tuổi mới thành công hơn, hạnh phúc hơn, đạt được mục tiêu mà mình mong muốn và đặc biệt hết là gắn bó với Home lâu thật lâu nữa.

 

Sau khi ăn uống no say, Homemates chúng tớ được tham gia những trò chơi vô cùng độc lạ và thú vị với những tràn cười “bể bụng” vì những tình huống oái ăm của các Homemates hài hước. Thêm vào đó, những ca sĩ của Home cũng đã có dịp trổ tài ca hát của mình qua các bài hát sâu lắng có, nhộn nhịp có, và cả những bài hát “bất hủ” không thể thiếu khi đi hát Karaoke nữa. 

 

Cuối cùng, buổi liên hoan với những tiết mục đặc biệt đó đã khép lại, mọi người có cơ hội được gặp gỡ, vui chơi cùng nhau để hiểu về nhau hơn, tất cả đều cùng tạo nên một Home English lớn mạnh và sẽ ngày càng phát triển hơn nữa trên nền giáo dục Anh ngữ của Đà Nẵng nói riêng và toàn quốc nói chung.