TALKSHOW “HIỂU MÌNH LÀ AI ? CHẠM ĐÚNG TƯƠNG LAI”

 Nhằm trang bị cho người học kỹ năng vua “Kĩ năng tự học”, Home English đã phối hợp cùng với Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (VNUK) đã tổ chức Talkshow “ HIỂU MÌNH LÀ AI ? CHẠM ĐÚNG TƯƠNG LAI” để các bạn học sinh, sinh viên trên địa bàn Đà Nẵng gặp gỡ, lắng nghe và trò chuyện với chuyên gia tư vấn tuyển dụng dày dặn kinh nghiệm – chị Nguyễn Thái Hà.🔰 Đôi nét về diễn giả của sự kiện – Chị Nguyễn Thái Hà:

▪️ Giám đốc Dịch vụ Tuyển dụng tại J.O.H.N Capital

▪️ Cựu Trưởng phòng thu hút nhân tài tại một số công ty lớn như: Langmaster Careers, HBR Holdings, Luyện thi Ielts LangGo

▪️ Nhà sáng tạo nội dung về tuyển dụng, hướng nghiệp đa nền tảng▪️ Chủ kênh TikTok @hanguyenhrm chuyên về định hướng nghề nghiệp và tuyển dụng với gần 230k lượt follow, 54 triệu lượt xem

Đến với Talkshow lần này, chị Hà đã dành tặng cho các bạn tham gia những kiến thức và ví dụ thực tiễn mà không có trong bất kỳ sách báo nào có được, đó chính là:

▪️ Tìm hiểu những công cụ giúp thấu hiểu bản thân hiệu quả

▪️ Khám phá hướng đi và ngành nghề thực sự phù hợp với chính mình▪️ Học cách viết CV “chuẩn” không cần chỉnh

▪️ Bỏ túi các tips phỏng vấn trong khi đăng ký tìm việc làm 

Các bạn đến tham gia buổi Talkshow không những được nghe mà còn được “Talk”, chị Hà dành thời gian để trả lời hết những thắc mắc của các bạn về thấu hiểu cá nhân mình, về tuyển dụng hay cả những câu hỏi ngoài lề cũng không hề bị chị bỏ qua. Bên cạnh đó, các bạn còn nhận được những quyển sách do chính tay chị Thái Hà chuẩn bị và có cả chữ ký của chị.  Nhưng chỉ để cho các ban còn lại ra về tay không thì không phải là diễn giả của chúng ta rồi, chị đã chuẩn bị 300 phần bánh cốm mang vào từ Hà Nội để tận tay tặng cho mỗi bạn tham gia. Chỉ như vậy thôi đã thấy được những Talkshow của Home không chỉ có giá trị về mặt vật chất mà còn mang lại nhiều giá trị tinh thần cho các bạn nơi đây. Cuối cùng, Talkshow còn có một phần không kém hấp dẫn chính là phần giao lưu kể chuyện của Founder Home English – cô Song Sương quen thuộc của Homers và là 1 người bạn thân thiết của chị Thái Hà. Qua đó, chúng tớ lại được nghe những câu chuyện hài hước nhưng lại mang nhiều kiến thức thực tiễn.Buổi Talkshow “HIỂU MÌNH LÀ AI ? CHẠM ĐÚNG TƯƠNG LAI” của Home English lần này đã diễn ra với hơn 250 bạn tham gia và hơn 300 bạn tham gia xem trên livestream trực tiếp đã đánh dấu một cột mốc sự kiện thành công và là bước đầu mở ra cho nhiều hoạt động sắp tới của Home English. Các bạn hãy cùng đón chờ nhé !