Talkshow “Chọn ngành, chọn nghề”

Một trong những giá trị cốt lõi tại Home English chính là “Tri Ân”. Vì vậy Talkshow “Chọn ngành, chọn nghề” được Home lên kế hoạch tổ chức là dành cho Homers. Sau đó là lan tỏa đến sinh viên và các bạn mới ra trường. Home muốn giúp các bạn có cái nhìn thật đúng đắn về thị trường việc làm sau này. Và hơn hết là Home hy vọng các bạn có thể hiểu được phần nào bản thân mình thông qua talkshow.

Buổi Talkshow được sự có mặt của chị Nguyễn Thái Hà. Hiện chị đang là Trưởng phòng tuyển dụng của Tập đoàn giáo dục HBR Holdings. Đồng thời, chị cũng đang là một nhà sáng tạo nội dung trên nền tảng Tiktok. Kết quả mà chị đạt được tới thời điểm hiện tại với kênh @hanguyenhrm là hơn 100.000 người theo dõi.

Talkshow “Chọn ngành, chọn nghề” có sự tham gia của hơn 300 bạn đăng ký. Bên cạnh đó là rất nhiều các feedback “có cánh” về nội dung bổ ích mà chị Thái Hà mang đến. Dù là tổ chức online nhưng không hề giảm đi sự nhiệt tình của các bạn khi tham gia và đặt câu hỏi cho chương trình.

Hy vọng, sau sự kiện đáng nhớ ngày 12/9 này, Homers cùng các bạn trẻ sẽ xác định được điểm mạnh và điểm yếu của bản thân. Từ đó tự định hướng được hành trình tương lai sau này mình. Đồng thời, chúc các bạn tích lũy được nhiều kiến thức để “DEAL” thành công công việc trong mơ của mình nhé.

Home hẹn gặp các bạn ở những sự kiện tiếp theo. Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng phát triển với Home English!