VĂN HÓA CỦA GV HOME TEAM

BUỔI HỌP HẰNG TUẦN CỦA GIÁO VIÊN HOME TEAM

Cứ theo lịch hằng tuần, giáo viên Home team sẽ dành ra một buổi họp để review lại quá trình làm việc của một tuần và đặt ra những mục tiêu mới cho tuần tiếp theo. Cũng như thông qua buổi họp này, cả team cùng nhau chia sẻ các kiến thức, phương pháp mới áp dụng vào lớp học để truyền đạt các kiến thức hữu ích tới Homers. 
Đặc biệt trước khi một hoạt động được áp dụng vào lớp thì ở Home sẽ có hoạt động demo chạy thử trong team giáo viên, từ đó cùng nhau góp ý để hoàn thiện kĩ năng, đưa tới cho Homers những bài giảng hữu ích hơn. Đây cũng là một văn hóa giúp cho GV Home team ngày càng vững mạnh và đoàn kết hơn🥰
Một sự thay đổi nhỏ có thể mang lại niềm vui lớn cho học trò, mong rằng tất cả giáo viên chúng ta đều nỗ lực soạn giáo án, vận hành lớp học thật vui và hiệu quả để tạo ra nhiều “wow moments” trong lớp để hoàn thành tốt các bài giảng ở Home nhá.

Nếu có thắc mắc hay bất cứ câu hỏi gì, hãy liên hệ với Home English bạn nhé. Chúng mình sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của các bạn tại đây.

--> TƯ VẤN HỌC IELTS TẠI ĐÂY.