VĂN HOÁ TRAINING CỦA HOME ENGLISH

Trở thành Trung tâm tiếng Anh hàng đầu tại Thành Phố Đà Nẵng và tại Việt Nam với đội ngũ giáo viên chất lượng cao và phương pháp dạy học tốt nhất là mục tiêu cũng như tầm nhìn mà Home English muốn hướng đến. Và để đưa Home đến gần mục tiêu đó hơn, Home Team luôn muốn đội ngũ Homemates của mình ngày càng phát triển hơn nữa. Vì vậy các khóa training dành cho nhân viên của Home ra đời, ở đây các bạn có thể được tham gia training mỗi tuần và được áp dụng kiến thức đó vào các bài dạy của mình cũng như vào cuộc sống hằng ngày của các bạn.

 

Những nội dung training chính là những bài học mà đội ngũ leader đã bỏ thời gian và công sức của mình vào tận Hà Nội để tham gia các khóa học kĩ năng, các bài dạy bổ ích để từ đó các leader có thể về Home tạo ra những buổi training cho toàn bộ Home Team, giúp team vừa học được kiến thức lại vừa được kết nối với nhau qua những hoạt động thực tiễn.

 

KỸ NĂNG GIẢNG DẠY, HIỂU RÕ HOMERS

 

Vào mỗi sáng thứ ba hằng tuần, team giáo viên và team trợ giảng sẽ được ngồi lại cùng nhau để cùng tham gia học hỏi lẫn nhau, mỗi tuần các giáo viên sẽ thay nhau lần lượt đảm nhiệm một buổi để các đồng nghiệp của mình tham gia lớp học với vai trò là học viên, nhờ vậy mọi người có thể học hỏi lẫn nhau và cả đưa cho nhau những lời khuyên để cùng tốt hơn mỗi ngày. Gần đây, các giáo viên đang cùng nhau tham gia phần HACKATHON để thiết kế các hoạt động Group trong các lớp Writing, Speaking, Listening và cả Reading vô cùng thú vị.

 

 

KỸ NĂNG COACHING, ĐẶT CÂU HỎI VÀ ĐƯA PHẢN HỒI

 

Bên cạnh việc học về kỹ năng chuyên môn, Home Team còn được tham gia học về các kỹ năng trong cuộc sống, kỹ năng giao tiếp với học viên hay khách hàng của mình vào mỗi sáng thứ năm hằng tuần. Homemates được hướng dẫn cách giúp học viên của mình tự tìm ra câu trả lời bằng chính bản thân, được hướng dẫn cách lắng nghe khách hàng cũng như đồng nghiệp của mình và cả cách đưa ra phản hồi cho phù hợp hoàn cảnh của đối phương. Đây là những kĩ năng vô cùng quan trọng trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp đi làm của mỗi người. Homemates cũng rất trân trọng những khoảnh khắc được cùng nhau chia sẻ câu chuyện của riêng mình, được cùng nhau học tập và hoàn thiện bản thân này. 

 

Không chỉ dừng lại ở đây, trong năm 2023 và nhiều năm tới Home English sẽ càng cố gắng đưa các Homemates của mình đi học hỏi nhiều hơn và giúp đỡ nhau để cùng tạo nên một môi trường làm việc tuyệt vời, một Trung tâm tiếng Anh hàng đầu tại Thành Phố Đà Nẵng và tại Việt Nam. Và để làm được điều đó, Home luôn muốn được đồng hành cùng những bạn trẻ năng động, không ngại thử thách, nếu bạn nghĩ đó là tính cách của bạn thì Home English luôn sẵn sàng chào đón bạn đến với chúng tôi !